Dự án khác

Căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 cơ hội đầu tư sinh lời
Ngày đăng 23-04-2018

Vị trí tiềm năng ngay trái tim quận 4 – khu vực tiếp giáp trung tâm quận 1 đang nổi lên tại TP.HCM hiện nay, dự án căn hộ De La Sol mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho những khách hàng thông thái.

 

Nhờ vị trí địa lý đặc biệt, quận 4 nhanh chóng trở thành điểm sáng của BĐS cao cấp trong hai năm trở lại đây và đang là khu vực có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường địa ốc TP.HCM. Điều này mang lại nhiều cơ hội sinh lời cao cho căn hộ De La Sol quận 4 của chủ đầu tư CapitaLand.

Nhu cầu sở hữu BĐS trung tâm

Sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh của các thành phố lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này, trong chiến lược phát triển, TP.HCM đã ưu tiên chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại nội thành.

Thế nhưng đại đa số người dân vẫn mong muốn được sở hữu bất động sản tại các quận trung tâm vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người.

Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo ngay sát các trung tâm hiện hữu và có môi trường sống xanh được khu biệt vào một vài khu vực, mà rõ nét nhất chính là quận 4.

Với địa thế bán đảo 3 mặt sông nước giáp ranh quận 1 cùng hạ tầng phát triển, quận 4 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn, tốc độ phát triển đô thị thăng hạng liên tục với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng. Các dự án từ trung – cao cấp đến hạng sang đua nhau mọc lên san sát trên ốc đảo chỉ rộng 4km2 để đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Đầu tư sinh lời với căn hộ De La Sol quận 4

Căn hộ De La Sol thuộc Khu dân cư đẳng cấp của Quận 4 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, cách trung tâm Quận 1 chỉ 3-5 phút di xe, kế cận Tuyến Metro số 4. Căn hộ cao cấp là nơi giao thoa của 3 dòng chảy mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho cư dân tại đây…

De La Sol quận 4 được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín: Capitaland – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á với sự hiện diện tại 150 thành phố trên khắp 25 quốc gia. Tập đoàn lớn này đã có hơn 24 năm tại Việt Nam với 12 dự án căn hộ và 17 dự án căn hộ dịch vụ.

Dự án De La Sol tọa lạc tại nơi có hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế từ trường học cho đến bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm giải trí ẩm thực đều hiện hữu tại khu vực này.

Đặc biệt, diện tích thông thủy so với diện tích tim tường của Dự án De La Sol quận 4 chỉ chiếm 5% (dự án khác là 10%) vì bố trí hộp gen hợp lý, căn hộ vách cột nhỏ, góp phần giúp cư dân hưởng tối đa những giá trị sống tốt nhất. Toàn bộ các thiết bị bên trong căn hộ đều sử dụng hàng ngoại nhập có chất lượng 5 sao.

Mỗi căn hộ sẽ được trang bị nội thất phòng tắm toàn diện đạt chuẩn resort 5 sao, đồng thời được lắp đặt thêm hệ thống khóa từ tự động và hệ thống camera hoạt động 24/24, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Nguồn: http://canhodelasol.com.vn/dau-tu-sinh-loi-voi-can-ho-cao-cap-de-la-sol-quan-4/

căn hộ Lavita Charm
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0913 38 82 38
Tiensyle68@gmail.com