Dự án khác

Không gian sống được thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Smart City
Ngày đăng 18-06-2019

Với tầm nhìn đột phá để bắt kịp xu thế nhà ở thời đại 4.0 của thế giới, chủ đầu tư Vinhomes đã cố gắng kiến tạo Vinhomes Smart City trở nên đại đô thị thông minh thứ hạng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mở ra cuộc sống tiên tiến năng động trọn vẹn cho người Việt.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao về không gian sống hợp lý toàn diện, Công ty CP Vinhomes đã ra mắt dự án đại thành phố tuyệt vời năng động Vinhomes Smart City ở trọng điểm phía Tây Hà Nội, với mong muốn mang lại ko gian an cư luôn tiện nghi vượt trội, giúp cuộc sống người dân vươn lên là dễ dàng và logic hơn.

Không ai với thể phủ nhận rằng môi trường sống sẽ tốt hơn nhiều trường hợp như được sống trong 1 khu thị thành có phổ biến cây xanh, gần như những luôn tiện ích công cộng và cả những khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Dự án chung cư Vinhomes  Smart City hứa hứa sẽ sở hữu lại điều đó.

Kết hợp sở hữu ấy là bề ngoài của ngôi nhà thoáng, và khoa học xây dựng thân thiện có môi trường. Khi điều kiện kinh tế đã thấp hơn, thì người mua nhà ko chỉ nhắm vào chi tiết vị trí nữa, đi kèm mang nó sẽ là đòi hỏi về một môi trường sống trong lành.

Tại Hà Nội, nhu cầu kiếm tìm 1 nơi sống xanh đang dần trở nên một xu hướng mà người dân luôn hướng tới. Với họ ko chỉ đơn giản là một nơi để ở nữa mà ở đó sức khỏe và giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, khái niệm “sống xanh” nhường nhịn như chưa được những nhà đầu tư tăng trưởng 1 bí quyết sâu dung nhan và nghiêm túc. Đa phần những khu đô thị tại Việt Nam đều mới chú trọng tăng trưởng môi trường thiên nhiên xanh chứ chưa vươn đến được một hệ sinh thái thăng bằng và vững bền đích thực.

Phát triển “đô thị xanh thăng bằng cuộc sống” là biện pháp giúp các tỉnh thành lớn mạnh thịnh vượng, bền vững, sở hữu bản nhan sắc và thân thiện sở hữu môi trường và được giới đầu tư, phát triển Bất động sản thật sự quan tâm.

Nhiều chuyên gia đều thừa nhận rằng, vững mạnh dự án khu đô thị xanh ngay trong lòng thành thị đang dần trở thành một xu thế không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở cả những quốc gia khác và là xu thế tất yếu trong tương lai.

 Chung cư Vinhomes Smart City mang diện tích không gian xanh chiếm một thể tích cực kỳ lớn, giúp cho người dân mang cuộc soogns trong sạch mát mẻ nhất. Đến có vinhomes Smart City là đến có ko gian xanh giữa lòng thành phố. 

Dự án sở hữu tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn bao gồm 109 m2 , 133 m2 , 142m2, 166m2, 188m2 cũng như những căn hộ Penhouse 260 m2 và 320 m2.

Căn hộ Vinhomes Smart City diện tích 57m2 nằm tại tòa chung cư cao tầng The Arcadia A3 được quy hoạch, khởi công xây dựng tại phía Tây thành phố. Cụ thể: đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội- đây là khu vực sở hữu tiềm năng phát triển cũng như với đến thời cơ đầu tư lớn. Vị trí của căn hộ thuộc khu thành thị Vinhomes Smart City sở hữu sự tiếp giáp mang những trục đường giao thông chính, cơ sở hạ tầng đồng bộ- hiện đại. Ví dụ như: tuyến đường Smart City huyết mạch nối liền đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi hay trục đường sắt trên cao Nhổn và ga Hà Nội. Đây cũng là trọng điểm của cực kỳ nhiều cơ sở, hệ thống giáo dục quy mô to cộng sở hữu đó là sự hiện diện của ko ít những trung tâm văn hóa giải trí hiện đại. Với vị trí tọa độ đặc trưng của căn hộ 57m2 hay cực kỳ phổ biến căn hộ có không gian mặt bằng khác trong khu đô thị, các cư dân tương lai ko chỉ tiện lợi trong liên lạc vận động mà còn dễ dàng tiếp cận những dịch vụ tiện ích.

 Dự án Chung cư Vinhomes Smart City hứa hẹn hẹn sẽ mang lại cho bạn 1 cuộc sống hầu hết và tiên nghi nhất.

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

căn hộ Lavita Charm
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0913 38 82 38
Tiensyle68@gmail.com