Dự án khác

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khu có cộng đồng dân trí cao
Ngày đăng 25-04-2019

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  tọa lạc tại TT Trâu Quỳ Huyện  Gia Lâm Tp Hà Nội, Hà Nội. Đây là con đường nờm nợp thu hút đa dạng khách nước ngoại trừ cộng với nhiều luôn thể ích cao cấp quanh đó đây, cùng có đó là những tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng, nơi này cũng là khu có cộng đồng dân trí cao. Có thể nói là khu đất vàng cuối cộng tại trung tâm Hà Nội với địa thế vững chãi và ưa thích về hầu hết mặt phong thủy.

Những mô hình Liền kề biệt thự vinhomes gia lâm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  kết hợp đa dạng chức năng chính là xu thế của thị trường vì thế khi cho ra mô hình này vingroup đã biểu hiện được những mẫu nhìn sâu sắc đẹp của mình. Vinhomes đang ngày càng biểu đạt được vai trò của mình hơn. Đây là một trong các nhãn hàng tạo được đa dạng thành công là 1 phần không hề nhỏ tạo buộc phải thành công cho vingroup như hôm nayTừ địa thế độc đáo của dự án bất động sản công ty thiết kế vượt trội đã nhận sự ủy thác của chủ đầu tư bất động sản Vingroup và quy hoạch, thiết kế dự án trở thành một  khu đô nhiều phong cách: hện đại, tân cổ điển, cổ điển.

Biệt thự  Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  không chỉ thu hút các bạn bởi phong cảnh xanh thơ mộng mang mẫu mã ấn tượng, hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp, mà còn ghi điểm nhờ một loạt những ưu đãi “khủng” như: Tặng 10 vé vui chơi giải trí mỗi năm, trị giá 6.000.000VNĐ trong vòng 3 năm tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City, thanh toán 30% nhận ngay biệt thự, tặng gói dịch vụ 10 năm, tặng một xe điện trị giá 100.000.000đồng…

Điểm thu hút đặc trưng tại Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  đó là chính sách bán vô cùng tiến độ đóng tiền linh hoạt có hai phương án cho người mua tùy chọn. Người sắm sở hữu thể đóng 50% đầu tiên được chia làm 3 đợt 10% – 20% – 20% thanh toán trong 6 tháng sẽ được nhận nhà ngay. Còn 50% còn lại trả trong 3 năm với lãi suất 0%.

Riêng quý khách hoàn thiện 50% giá trị hợp đồng vào lần thanh toán đầu tiên sẽ được nhận nhà ngay để hoàn thiện, được nhận căn hộ 3 phòng ngủ tại Hà Nội dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  trong vòng 9 tháng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm cuộc sống nơi đây. 50% còn lại thanh toán trong vòng 3 năm có 0% lãi suất. Nhờ chính sách này, mong muốn sở hữu vi la Hà Nội sẽ vươn lên là dễ dàng hơn và thời cơ trở thành gần hơn.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được hưởng chính sách tính sổ linh hoạt và ưu đãi vay lên tới 70%, cơ hội sở hữu biệt thự  liền kề biệt thự song lập vinhomes Ocean Park Gia Lâm  sẽ đến gần hơn với mọi đa số khách hàng. Chính sách thanh toán linh hoạt cũng là một điểm đặc biệt thu hút quý khách khi tìm vi la Vinhomes Ocean Park Gia Lâm  . Khách hàng với thể đóng 50% thứ nhất được chia khiến 3 đợt 10% – 20% – 20% thanh toán trong 6 tháng sẽ được nhận nhà ngay. Còn 50% còn lại trả trong 3 năm có lãi suất 0%. Riêng quý khách hoàn thiện 50% giá trị hiệp đồng vào lần thanh toán thứ nhất sẽ được nhận nhà ngay để hoàn thiện.

căn hộ Lavita Charm
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0913 38 82 38
Tiensyle68@gmail.com