Dự án khác

Thiết kế tránh thông thoảng và tránh khói bụi tại Vinhomes Gia Lâm
Ngày đăng 18-06-2019

Dự án đang xây dựng trên đoạn đường huyết mạch vinhomes Gia Lâm- Chung cư Vinhomes Gia Lâm. Dự án nằm trong khuôn viên xanh có hệ thống vườn hoa, công viên xanh, bể bơi có lại ko gian trong sạch cho cư dân. 

Hiện nay, dân cư đổ về sinh sống, khiến cho ăn tại Hà Nội ngày một tăng nhưng cơ sở hạ tầng tại rộng rãi khu vực chưa bắt kịp tốc độ gia nâng cao dân số và lớn mạnh kinh tế là 1 thực tế. Tắc đường ko chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà ngày nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Cùng mang tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ những công cụ giao thông kèm bụi đường làm cho ko khí thủ đô ngày thêm “đặc quánh”, tương tác đến sức khỏe người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc kiếm tìm một nơi ở trong sạch và môi trường sống sạch là nhu cầu cấp thiết của mỗi người dân Hà Nội.

Ngày nay, nhu cầu về môi trường sống chất lượng trở thành vô cùng quan yếu đối sở hữu mỗi người dân, nhất là tại những thành thị phát triển. Con người đang không giới hạn phấn đấu tìm ra giải pháp, những sản phẩm logic để có một môi trường sống sắp với thiên nhiên, không khí trong lành, nguồn nước trong sáng và hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp... Khảo sát toàn cầu năm 2009 của CoreNet Global và Jones Lang LaSalle cho thấy 89% những nhà hàng bất động sản coi tính vững bền là chi tiết ưu tiên bậc nhất khi đưa ra các quyết định chiến lược của mình. Dù tầm giá có thể không hề nhỏ, vẫn sở hữu hơn 1/3 những doanh nghiệp sẵn sàng trả phí thuê không gian xanh, cải thiện môi trường trong sạch và gần 3/4 các doanh nghiệp bỏ tiền ra tậu sắm các trang đồ vật nên thiết cho công cuộc “xanh và trong sáng hóa” môi trường sống và làm việc của họ.

Sánh cùng xu hướng sống xanh, tuyệt vời và hiện đại trên thế giới, tại Việt Nam, 1 số dự án của những “đại gia” ngành bất động sản đã bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống trong lành, tinh khiết, thăng bằng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án của mình, không tính hệ thống luôn tiện ích ngày một được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Một trong các dự án đang tiên phong trên thị trường về phong cách eco-friendly chính là   Vinhomes Gia Lâm , khu thị thành mới được Tập đoàn Vingroup và công ty Vinhomes 2 giới thiệu trong những ngày đầu 2019.

Tập đoàn vingruop 1 trong những tập đoàn bất động sản mang tiếng tại Việt Nam. Những dự án sau này được tập đoàn Vingroup chú trọng rộng rãi hơn tới ko gian cảnh quan và mật độ xây dựng.  Vinhomes Gia Lâm   được thiết kế với hơn 69% dung tích dành cho ko gian cảnh quan, tạo sự thoải mái, chan hòa với thiên nhiên. Nơi đây sẽ đáp ứng các nhu cầu của những cư dân sở hữu một ko gian sống tuyệt vời, hài hòa với phong cảnh cây xanh tạo cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ khiến cho việc căng thẳng. 

The Arcadia nằm trong quần thể kiến trúc đô thị xanh, mang nguồn cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp của loài hoa nhài tây. Do vậy, mỗi căn hộ chung cư cao tầng tại đây sẽ là sự hiện diện của một ko gian sống theo phong phương pháp xanh. Căn hộ  Vinhomes Gia Lâm  khoảng trống 57m2 cũng nằm trong quần thể kiến trúc xanh như thế. Toàn bộ ko gian bên trong căn hộ được mẫu mã có độ thông thoáng tốt nhất nhằm sở hữu đến một môi trường ngơi nghỉ thăng bằng và lí tưởng cho cuộc sống của các cư dân.

Mặt bằng  chung cư Vinhomes Ocean park   57m2 The Arcadia A3 được quy hoạch, ngoại hình với một phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh cao cấp. Do đó, không gian sống tại đây sẽ ưng ý sở hữu nhóm đối tượng riêng. Trong đó, chủ yếu là: người độc thân, người có nhu cầu đầu tư cho thuê lại. Tuy nhiên, có các hộ gia đình 2 tới 3 thế hệ vẫn sở hữu thể sở hữu căn hộ này và tạo 1 không gian sống đa dạng hơn bằng biện pháp đập thông lúc mang 1 căn hộ ngay tắp lự kề khác.

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

căn hộ Lavita Charm
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0913 38 82 38
Tiensyle68@gmail.com